XU HƯỚNG SƠN HIỆU ỨNG CHO TRẦN NHÀ 2021

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi
XU HƯỚNG SƠN HIỆU ỨNG CHO TRẦN NHÀ 2021
Ngày đăng: 2 năm trước

Sơn hiệu ứng cho tường nhà là lựa chọn không còn quá mới lạ đối với chủ nhà yêu thích cái đẹp và có gu thẩm mỹ cao. Sơn hiệu ứng không chỉ dùng để trang trí cho mỗi tường nhà, nó còn được sử dụng cho cả phần trần để tạo điểm nhấn thay vì chỉ dùng đến mỗi thạch cao như trước đây.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SƠN HIỆU ỨNG CHO TRẦN NHÀ

Sơn trần nhà cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên ấn tượng cho toàn bộ ngôi nhà. Yếu tố thẩm mỹ của trần nhà cũng nói lên được phần nào cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Trần nhà không chỉ tạo sự nổi bật cho không gian sống mà còn làm bật lên được phong cách riêng của chủ nhân. Chúng ta có thể tìm đến sơn hiệu ứng để thỏa sức sáng tạo nên khoảng trần yêu thích.

GỢI Ý MỘT VÀI MẪU SƠN HIỆU ỨNG CHO TRẦN NHÀ 

Sơn hiệu ứng giả bê tông với tông màu xám chủ đạo phù hợp với phong cách kiến trúc nhiệt đới, hướng con người đến sự hài hòa giữa kiến trúc nội thất và thiên nhiên. Cấu trúc đặc biệt của sơn hiệu ứng giả bê tông sẽ tạo cảm giác về chiều sâu không gian hơn so với các loại sơn khác. Tông màu trung tính của sơn hiệu ứng giả bê tông sẽ làm bật lên nét cổ điển cho trần nhà, cũng như toàn bộ căn nhà.

Sơn hiệu ứng cashmere thường được ứng dụng cho những công trình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, không gian sang như Coffee shop, cửa hàng thời trang, resort cao cấp, nhà hàng sang trọng. Với hiệu ứng vân mây láng mịn kết hợp cùng khả năng phản chiếu ánh sáng thú vị, sơn hiệu ứng Cashmere cho trần nhà sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian kiến trúc.

Sơn trần nhà với hiệu ứng cát Safari phù hợp với mọi phong cách từ bán cổ điển, hiện đại đến tối giản. Hiệu ứng vân cát lấp lánh ánh kim chắn chắn sẽ làm rực sáng cả trần nhà, tạo sự ấn tượng và bắt mắt cho khách ghé thăm.

Sau khi chọn hiệu ứng, chủ nhà cũng nên cân nhắc đến việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Theo quan niệm của người xưa, trần nhà được biểu trưng cho bầu trời nên cần được sơn với những màu tươi sáng, dễ chịu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sơn còn phải tương ứng với màu sắc của đồ nội thất, phụ kiện trang trí và phù hợp với thiết kế căn phòng. 

Trên đây là một vài gợi ý về các dòng sơn hiệu ứng dùng để trang trí cho trần nhà. Ngoài những hiệu ứng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng sơn hiệu ứng mới lạ khác tại trang web sơn hiệu ứng tpainting.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/sonhieuungtrangtri

Zalo
Hotline